• Phóng to+

Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại XXHAY.COM.

Mấy cô em gái họ sang nhà người anh chơi, nhân lúc mấy cô em gái này đang ngủ thì thằng anh trời đánh này dậy sàm sỡ 1 em, sướng quá chịu không nổi, em gái họ này đã bất chấp mà loạn luân với thằng anh kia. Mấy cô em còn lại đang ngủ thức thấy vậy chịu không nổi nên thủ dâm tại chỗ luôn, thế là từ đó về sau thằng anh may mắn này được nện hết 3 em gái họ xinh đẹp chịu chơi kia.

Lúc đầu thằng anh trai ngủ nhưng vì nằm đụng chàm da thịt với cô em gái xinh kế bên hắn ta đã lén lút mò mẫn rồi nhẹ nhàng xoa xoa vú, cô em gái tỉnh giấc nhưng xem anh trai mình làm gì và anh ta tiếp tục hành vi đồi bại của mình bằng cách cởi quần và bú chim của em gái xinh xắn này. Bú được một lúc không kềm chế được nữa và cô em gái tỉnh dậy hai anh em không ngại ngần gì nữa loạn luna lén lút với nhau trong khi hai cô kia đang ngủ, nhưng vì chơi mạnh quá và anh chàng cu dài quá hai cô em gái xinh đẹp nằm hai bên thấy anh trai đụ cảm thấy nứng lồn không chịu được. Giả vờ ngủ rồi dùng tay thủ dâm vào chim vừa thủ dâm vừa bú liếm các kiểu cực sướng nứng, vừa mạnh bạo vừa dâm đãng vừa phê cho đến khi tỉnh dậy và cùng làm tình với thằng anh trai này. Thế là từng giây từng phút nhẹ nhàng nhẹ nhàng làm tình một cách mạnh bạo nhưng không kém phần điêu luyện, đụ 3 cô em gái xinh đẹp của mình ngay trong phòng ngủ mà không ai hay biết. Vừa móc lồn vừa bú vú vừa chơi cọn cặc của anh chàng được đụ liên tục hết cái lồn này rồi đến cái lồn khác không ngừng nghỉ, còn đôi tay thì phải bóp vú bóp chim kích dục hai cô còn lại cứ thế cho đến lúc cả bốn người phê thì thôi. Nằm kiệt sức đó mà không nói được lời nào vì phải làm tình với 3 cô em của mình, phim sex hay không thể tả loạn luân đến 3 cô em gái.

Tags: Phim sex loạn luân, phim sex jav, phim sex hay, Hirose Umi, Ono Misuzu, Makimura Hina, Minami Nana, Ihara Nozomi, RTP-062